Tâm huyết với việc lan tỏa giá trị của chăm sóc sức khỏe toàn diện và chủ động cho cộng đồng, bắt đầu từ việc ăn uống lành mạnh và khoa học, kết hợp tập luyện thể dục đúng cách, nhằm nâng cao sức khỏe và duy trì năng lượng tích cực sống vui sống khỏe, TS.BS. Nguyễn Hồng Hạnh cùng CEO Tạ Thị Thu Hằng đồng lòng xây dựng hệ thống trà thảo dược, thực phẩm sạch không dùng các chất tăng trưởng và các hóa chất độc hại; các sản phẩm sữa thực dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

TS.BS Nguyễn Hồng Hạnh là bác sĩ chuyên ngành Tim mạch – Lão khoa, hiện là trưởng khoa Lão khoa bệnh viện E, tâm huyết với quan điểm, nền tảng của sức khỏe và mọi phác đồ điều trị bệnh là dinh dưỡng và tập luyện thể dục đúng cách, trong đó đặc biệt yêu thích yoga/ khí công dưỡng sinh.

CEO Tạ Thị Thu Hằng, chủ tịch – nhà sáng lập công ty cổ phần tập đoàn ATC, với các công ty con như Anfood chuyên cung cấp thực phẩm tươi (lợn, gà, bò…); Nutritech chuyên cung cấp sữa thực dưỡng thông minh, Elly’s Secret chuyên cung cấp mỹ phẩm.

Trà thảo mộc NHC: dược liệu được trồng trên vùng đất không dùng thuốc diệt cỏ, không dùng thuốc kích thích tăng trưởng và các hóa chất độc hại. Thu hoạch xong, rửa sạch, chặt nhỏ, sấy khô, không dùng chất bảo quản; đóng gói có gói hút ẩm và dùng bình giữ nhiệt để hãm trà, đảm bảo độ thơm ngon và hiệu quả của thảo dược. Phụ trách chuyên môn mảng này là TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Tú, phó bộ môn Dược, khoa Y học cổ truyền Đại học Y Hà Nội; TS. BS Nguyễn Hồng Hạnh, trưởng khoa Lão khoa bệnh viện E.

Thực phẩm thương hiệu Anfood: Gia súc, gia cầm được nuôi hoàn toàn tự nhiên bằng đậu tương/ngô/ trùn quế/ rau và thảo dược, không dùng cám công nghiệp, được kiểm dịch thường xuyên, thịt mổ trong nhà mổ đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, đóng gói hút chân không ngay sau mổ.

Sữa thực dưỡng Nutritech: Tiên phong phát triển các sản phẩm dựa trên tinh hoa của khoa họccác loại dược liệu quý kết hợp với 20 loại hạt, các chất dinh dưỡng thiết yếu, sữa thực dưỡng Nutritech được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm, chia ra làm 4 dòng sữa cho người tiểu đường, người thừa cân/ béo phì, người cao tuổi và trẻ em. Sự khác biệt của sữa Nutritech so với các dòng sữa bột khác trên thị trường như thế nào, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết trong Menu sữa thực dưỡng Nutritech.

Mỹ phẩm Elly’s Secret: Tiên phong phát triển các sản phẩm dựa trên tinh hoa của khoa học và các loại dược liệu từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, collagen của da cá biển giúp tăng cường miễn dịch, chống lão hóa, giảm thâm nám tàn nhang. Nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm được Viện Đánh giá và công nhận quốc tế cấp chứng nhận là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Elly’s Secret hiện có 5 sản phẩm: Hồng sâm collagen dạng viên uống, Hồng sâm collagen dạng nước uống, Mặt nạ dưỡng trắng da collagen, Serum dưỡng trắng da collagen, Kem dưỡng trắng da collagen, Kem chống nắng 3 trong 1. Chi tiết từng loại sản phẩm, quý vị có thể đọc tham khảo trong Menu Mỹ phẩm Elly’s Secret.

Chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sức khỏe, cùng các nhà khoa học có chuyên môn cao, sẽ đưa đến cộng đồng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả nhất, với sự phục vụ chu đáo nhất. Chúng tôi xin nhận mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để chúng tôi thay đổi, hoàn thiện sản phẩm và phục vụ tốt hơn, tiến đến sự hài lòng bền vững của quý khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

error: